Bế mạc Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai lần thứ 2
LCĐT – Chiều 9/9, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai lần thứ 2, năm 2018, tranh Cúp Lan Hương Sport.
Thi đấu chung kết nội dung đội nam.

Trong chiều nay đã diễn ra các trận bán kết và chung kết ở tất cả các nội dung của giải. Chung cuộc, ở nội dung đội nam, giải Nhất thuộc về đội Văn Bàn, Nhì đội Hoàng Liên 1, đồng giải Ba đội Sa Pa và Bình Minh 1. Nội dung đội nữ 56 tuổi trở lên, giải Nhất thuộc về đội Bình Minh, Nhì đội Sa Pa, đồng giải Ba đội Cốc Lếu và Bắc Cường. Nội dung nữ 36 – 55 tuổi, giải Nhất thuộc về đội Văn Bàn 1, Nhì đội Bảo Thắng, đồng giải Ba đội Thống Nhất và Văn Bàn 2.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải vận động viên nam, nữ xuất sắc nhất và nam, nữ cao tuổi nhất giải lần lượt cho các vận động viên: Bùi Đức Long (đội Văn Bàn), Hoàng Thị Hương (đội Bình Minh), Trần Quế (82 tuổi, đội Sa Pa), Đỗ Thị Thúy Nga (74 tuổi, đội Kim Thành).

Chung kết nội dung đội nữ 56 tuổi trở lên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu đã diễn ra thành công, các đội bóng đã có sự chuẩn bị tốt, thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả những pha bóng hay, trận đấu sôi nổi.

Trao giải nội dung đội nam.
Trao giải nội dung đội nữ 56 tuổi trở lên.
Trao giải nội dung đội nữ 36 – 55 tuổi.
Trao giải cá nhân cho các vận động viên.
NGÔ LUYÊN