Bắc Hà và Bát Xát tổ chức Giải Việt dã truyền thống
LCĐT - Ngày 17/3, huyện Bắc Hà tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã truyền thống huyện Bắc Hà năm 2017.

Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thể thao Việt Nam, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2017 và kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Bắc Hà.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội.

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 có gần 300 vận động viên đến từ các  cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tranh tài ở cự ly nam chính.

Tiếp đó, gần 100 vận động viên đã bước vào thi đấu tại Giải Việt dã truyền thống huyện Bắc Hà năm 2017 ở các nội dung: Nam chính; nam trẻ; nữ chính; nữ trẻ.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các vận động viên đạt thành tích cao và phần thưởng cho vận động viên nhiều tuổi nhất và ít tuổi nhất tham dự giải.

* Cùng ngày 17/3, huyện Bát Xát tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 và Giải Việt dã truyền thống huyện Bát Xát năm 2017.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đông đảo nhân dân địa phương đã cùng tham gia hưởng ứng chạy Olympic.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung nam chính.

Giải Việt dã truyền thống huyện Bát Xát năm 2017 thu hút gần 100 vận động viên tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Nam chính, nam trẻ, nữ chính và nữ trẻ.

Trao giải toàn đoàn.

Kết quả, giải Nhất nam chính được trao cho vận động viên Thào A Dua, Trường THPT số 1; giải Nhất nữ chính thuộc về vận động viên Phàn Tả Mẩy, Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện. Nhất cự ly nam trẻ được trao cho vận động viên Trần Anh Quân, Trường THPT số 1; giải Nhất cự ly nữ trẻ thuộc về vận động viên Tẩn Minh Hồng, Trường PTDT Nội trú huyện. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT số 1; giải Nhì Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện; giải Ba Trường PTDT Nội trú huyện. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn và nhiều giải phụ khác.

LÊ HIẾU - ĐỨC TIẾN