68 vận động viên tham dự Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh
LCĐT – Sáng 15/10, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh năm 2018.

Tham dự giải có 68 vận động viên đến từ 8 cơ quan, đơn vị trong Khối Nội chính tỉnh.

Tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh năm 2018 được tổ chức với 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ; được chia thành 3 nhóm tuổi: Dưới 41 tuổi, 41 – 50 tuổi và 51 tuổi trở lên. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở nội dung đôi nam dưới 41 tuổi.

Thi đấu nội dung đôi nam dưới 41 tuổi.

Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh là hoạt động thể thao bổ ích, tạo cơ hội cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao đời sống tinh thần và tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, phối hợp trong quá trình công tác.

Dự kiến, Giải cầu lông Khối Nội chính tỉnh năm 2018 sẽ kết thúc vào sáng 16/10.

TẤT ĐẠT