160 vận động viên tham gia Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2020
LCĐT – Tối 28/8, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Hội bóng rổ thành phố Lào Cai tổ chức khai mạc Giải Giải bóng rổ các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2020.
Quang cảnh lễ khai mạc.

Tham dự giải có 160 VĐV đến từ 11 câu lạc bộ bóng rổ trong tỉnh. Phần lớn các VĐV là học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Các đội được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn trong bảng chọn ra mỗi bảng 2 đội xuất sắc nhất vào vòng trong.

Tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.
Các trận đấu vòng bảng diễn ra hấp dẫn.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày. Dự kiến lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều 30/8.

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, với nguồn kinh phí hoàn toàn từ xã hội hóa. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ và sự tham gia nhiệt tình của các VĐV cũng như các câu lạc bộ bóng rổ trên địa bàn tỉnh.

HOÀNG THƯƠNG