Ngày 14 – 15/12 sẽ diễn ra Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua - hai quốc gia” 2018
LCĐT - Ngày 23/10, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu Đoàn công tác tỉnh Lào Cai đến huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tham gia Hội đàm lần II về tổ chức Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua - hai quốc gia” Hồng Hà (Trung Quốc) - Lào Cai (Việt Nam) năm 2018.
Ký kết biên bản làm việc tại hội đàm.

Về phía nước bạn, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Cúc Vân Côn, Phó châu trưởng châu Hồng Hà.

Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua - hai quốc gia” lần thứ II Hồng Hà (Trung Quốc) - Lào Cai (Việt Nam) năm 2018 sẽ thi đấu 2 nội dung. Mỗi nội dung có khoảng 500 vận động viên không chuyên tham dự, được chia ra các nhóm tuổi: Nam trẻ (16 - 35 tuổi), nam chính (36 - 45 tuổi), nam cao niên (46 tuổi trở lên), nữ trẻ (16 - 40 tuổi), nữ chính (41 tuổi trở lên).

Giải đua xe đạp quốc tế “Một đường đua - hai quốc gia” luôn thu hút đông vận động viên tham dự.

Nội dung xe đạp thể thao địa hình băng đồng cự ly 21 km tổ chức tại huyện Hà Khẩu vào ngày 14/12. Nội dung xe đạp thể thao đường trường cự ly 60 km tổ chức tại huyện Hà Khẩu và thành phố Lào Cai vào ngày 15/12.

Dự kiến, lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào chiều 15/12 tại huyện Hà Khẩu. Ban tổ chức sẽ trao 20 bộ giải thưởng với tổng tiền thưởng lên đến gần 19 vạn nhân dân tệ (khoảng 640 triệu đồng) cho các thứ hạng từ 1 – 20.

CAO BÁ QUÝ