Giải Đua xe đạp quốc tế “Một đường đua hai quốc gia” năm 2019 thành công tốt đẹp
Chiều 8/12, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai diễn ra Lễ bế mạc Giải Đua xe đạp quốc tế “Một đường đua hai quốc gia” Lào Cai, Việt Nam - Hồng Hà, Trung Quốc năm 2019.

Dự Lễ bế mạc, về phía tỉnh Lào Cai (Việt Nam) có đồng chí Trịnh Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố Lào Cai và các đoàn vận động viên tham gia giải.

Về phía tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) có ông Trương Học Lý, Cục trưởng Cục Giáo dục, Thể thao châu Hồng Hà; ông Dương Hoa, Phó Cục trưởng Cục Giáo dục, Thể thao châu Hồng Hà; ông Lưu Văn Kiệt, Phó Huyện trưởng Chính quyền nhân dân huyện Hà Khẩu, cùng đông đảo vận động viên tham gia giải.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc của các đoàn, tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, Giải Đua xe đạp quốc tế “Một đường đua hai quốc gia” Lào Cai, Việt Nam - Hồng Hà, Trung Quốc năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 30 giải Nhất, Nhì, Ba nội dung cá nhân cho các vận động viên ở từng nhóm tuổi.

Các đại biểu dự Lễ bế mạc.

Kết quả, ở nội dung băng đồng, giải Nhất nam trẻ 16 - 35 tuổi thuộc về vận động viên Đinh Văn Linh; giải Nhất nam 36 – 45 tuổi thuộc về vận động viên Cheng Xiang Yuan; giải Nhất nam 46 tuổi trở lên thuộc về vận động viên Wu Xue Jun; giải Nhất nữ 16 – 39 tuổi thuộc về vận động viên Gao Yan Jiao; giải Nhất nữ trên 40 tuổi thuộc về vận động viên Dong Ping.

Ở nội dung đường trường, giải Nhất nam trẻ 16 – 35 tuổi thuộc về vận động viên Zhao Yu Jian; giải Nhất nam 36 – 45 tuổi thuộc về vận động viên Chen Xiang Yuan; giải Nhất nam trên 46 tuổi thuộc về vận động viên Wu Xue Jun; giải Nhất nữ 16 – 39 tuổi thuộc về vận động viên Chế Thị Ngọc Lụa; giải Nhất nữ trên 40 tuổi thuộc về vận động viên Pan Xue Qin.

Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 70 giải đồng hạng từ thứ 4 đến thứ 10; 50 giải đồng hạng từ thứ 11 đến thứ 15 ở mỗi nội dung thi đấu cá nhân; trao 6 giải đồng đội cho các nhóm vận động viên.

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai trao giải cho các vận động viên nội dung băng đồng nam lứa tuổi từ 16-35.
Lãnh đạo châu Hồng Hà (Trung Quốc) trao giải cho các vận động viên nam nội dung băng đồng lứa tuổi từ 36 - 45.
Trao giải cho các vận động viên nam nội dung băng đồng lứa tuổi 46 tuổi trở lên.
Trao giải cho các vận động viên nữ  nội dung băng đồng lứa tuổi từ 16  - 39.
Trao giải cho các vận động viên nữ  nội dung băng đồng lứa tuổi trên 40 tuổi.
Trao giải cho các vận động viên nam nội dung đường trường lứa tuổi từ 16  - 35.
Trao giải cho các vận động viên nam nội dung đường trường lứa tuổi từ 36  - 45.
Trao giải cho các vận động viên nam nội dung đường trường lứa tuổi trên 46 tuổi.
Trao giải cho các vận động viên nữ  nội dung đường trường lứa tuổi từ 16  - 39.
Trao giải đồng đội cho các vận động viên nam từ 16 - 35 tuổi.
Trao giải đồng đội cho các vận động viên nam từ 35 - 45.
Trao giải đồng đội cho các vận động viên nam từ 46 - 60.
Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo châu Hồng Hà (Trung Quốc) cùng các vận động viên.

Theo baolaocai.vn