Lào Cai 28° - 31°
 • Khai mạc giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup 2023

  Tối 19/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV 2023.

  Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đặng Xuân Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai; Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải đấu; Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cùng các đại biểu đến từ các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Cục Thể dục Thể thao…các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh Lào Cai; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng đông đảo người hâm mộ.

 • Lào Cai: sẵn sàng khai mạc giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup 2023

   

  Trong những ngày này, khắp các trục đường phố chính của thành phố Lào Cai tràn ngập các băng rôn, khẩu hiệu quảng bá về giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023. Qua ghi nhận, Ban Tổ chức địa phương nhận thấy người dân tỉnh Lào Cai tỏ ra rất phấn khởi đón chờ các đội tuyển đến thi đấu. Khi ngày tổ chức giải gần cận kề, đâu đâu cũng thấy người dân Lào Cai bàn tán, hỏi han nhau về thông tin giải Bóng chuyền VTV, về các đội tham gia thi đấu, đặc biệt người dân rất háo hức đến tận nơi đội tuyển Việt Nam tập luyện chỉ để gặp mặt thần tượng và chụp một bức ảnh chung với các cô gái đội tuyển bóng chuyền Việt Nam mà mình yêu thích.

 • Trung tâm Huấn luyện và TDTT tỉnh ra quân huấn luyện năm 2023

  Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, sáng ngày 30/1, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh tổ chức Lễ ra quân huấn luyện thể thao năm 2023. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng phó các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên và hơn 200 vận động viên của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao.

 • Hoàng Thị Duyên – Cô gái vàng thể thao Lào Cai

  Bén duyên với cử tạ từ năm 12 tuổi, sau 10 năm luyện tập kiên trì và bền bỉ, cô gái người dân tộc Giáy Hoàng Thị Duyên (vận động viên đội tuyển Cử tạ tỉnh Lào Cai - vận động viên đội tuyển Cử tạ Quốc gia) đã tỏa sáng bằng những chiến thắng thuyết phục, đoạt Huy chương Vàng SEA Games 30, 03 Huy chương Vàng tại Cúp thế giới ở Roma; HCB Giải vô địch châu Á 2016; HCĐ châu Á 2021... Thành tích ấn tượng ở Roma giúp Hoàng Thị Duyên giành được tấm vé tham dự đấu trường danh giá Olympic tại Tokyo.

 • Hoàng Thị Duyên được lựa chọn tham dự Olympic Tokyo

  Sau khi cân nhắc các yếu tố, VĐV Hoàng Thị Duyên là người được lựa chọn để tham dự Olympic Tokyo 2020 sau khi cử tạ Việt Nam bị mất 1 suất vì liên quan đến doping.

 • Khai mạc Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020 tại Lào Cai

  Sáng nay, 30/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020. Giải có gần 500 vận động viên của 31 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham dự.

 • Gần 500 vận động viên tham dự Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020

  Từ ngày 28/10 đến ngày 06/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai gần 500 vận động viên của 31 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước sẽ tham dự Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020.

 • Nét mới trong tổ chức các sự kiện thể thao ở Lào Cai

  Sáng nay, 03/10, tại sân Rạp chiếu phim tỉnh Lào Cai, giải vô địch xe đạp đường trường và địa hình trẻ toàn quốc lần thứ 26 đã chính thức khai mạc. 

 • Xe đạp - môn thể thao triển vọng của Lào Cai

  LCĐT - Dù đến sau so với những bộ môn khác, nhưng môn xe đạp lại được các huấn luyện viên ở Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh đánh giá cao về triển vọng đạt thành tích cao.

 


Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập