Lào Cai 14° - 17°
Chương trình nghệ thuật "Nhớ một thời hoa đỏ"

Chương trình “NHỚ MỘT THỜI HOA ĐỎ” diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 26/7/2017 tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Thông tin – Triển lãm tỉnh do tập thể cán bộ, diễn viên Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh thực hiện.

Chương trình nghệ thuật “Nhớ một thời hoa đỏ” là sự đan xen, hòa quyện tinh tế giữa các tác phẩm ca, múa nhạc đặc sắc như: Tiến Quân ca; Linh thiêng Việt Nam; Đất nước tình yêu; Chúng tôi người lính Bác Hồ; Giữ trọn lời thề; Người mẹ của tôi; Khúc hát nơi biên cương; Màu hoa đỏ… qua đó giúp cho khán giả được hòa mình vào không gian âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc và thêm trân trọng, tự hào về công ơn to lớn của các liệt sỹ, thương binh, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.

Đây chính là những lời tri ân gửi tới các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng. Đồng thời nhằm khơi gợi tình yêu quê hương đất nước của lớp người trẻ, nhắc nhở các tầng lớp thanh niên về sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ qua các bài ca sống mãi cùng năm tháng.

Minh Phượng


 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập