Lào Cai: Công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao
            Sáng ngày 7/6/2022, tại Hội trường Bảo tàng tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định 1116/QĐ-UBND ngày 01/6/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Lào Cai; Theo đó, đồng chí Đinh Minh Hà - Bí thư Huyện ủy Si Ma Cai giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Lào Cai từ ngày 01/6/2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Xuân Cường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh ủy,Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Si Ma Cai.

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường cũng mong muốn đồng chí tân Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, xây dựng Sở Văn hóa và Thể thao trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đ/c: Vũ Xuân Cường - PBT thường trực- Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai, đ/c:Trịnh Xuân Trường- Phó BT tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đinh Minh Hà cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Sự ủng hộ, phối hợp của các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan, đặc biệt là cấp ủy, chính quyền huyện Si Ma Cai để bản thân đồng chí có động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Trong thời gian tới, trên cương vị công tác mới, đồng chí tân giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.  Đưa lĩnh vực văn hóa và thể thao của tỉnh phát triển toàn diện, vươn tầm quốc tế, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh./.