Lào Cai 25° - 27°
Cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam 'Tổ quốc bên bờ sóng' năm 2022

Ngày 26/5, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Kế hoạch số 150-KH/BTGTW về kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam "Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022

 

anh tin bai

"Tổ quốc bên bờ sóng" là cuộc thi do Ban Tuyên giáo trung ương chủ trì, phối hợp cùng Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch; Bộ Tài nguyên và môi trường; Bộ Giáo dục và đào tạo; Bộ Lao động - thương binh và xã hội; Trung ương Đoàn và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; từ đó khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của người dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Với hình thức đổi mới, đa dạng nội dung, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong nhân dân cũng như cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến biển, đảo quê hương.

Cuộc thi chính thức bắt đầu từ 16h00', thứ Tư, ngày 06/7/2022, dành cho công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam đều có thể tham gia dự thi.

Người tham gia dự thi có thể truy cập vào website http://www.toquocbenbosong.vn từ ngày 06/7/2022, hoặc tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" từ App Store và CH Play để tham gia.

Đức Duy

1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 266
  • Trong tuần: 3,269
  • Tất cả: 1,505,784
Đăng nhập