SÔI NỔI NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC
Ngày 12/4, tại Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân (thành phố Lào Cai), Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội sách và văn hóa đọc lần thứ VIII, năm 2018 với chủ đề “Sách - người bạn đồng hành đến tương lai”.

Quyên góp, tặng sách cho các trường vùng cao, vùng xa.

Tham gia ngày hội có học sinh đến từ các trường: Tiểu học Lê Ngọc Hân, Tiểu học Lào Cai, Tiểu học Vạn Hòa, THCS Ngô Văn Sở và THCS Vạn Hòa.

Tại ngày hội, các em học sinh cùng trải qua nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích như: Tham gia thi các trò chơi dân gian, đọc sách tại tủ sách lưu động của Thư viện tỉnh, xếp sách nghệ thuật, trưng bày sách, ảnh theo chủ đề tự chọn, thi vẽ tranh...

Khen thưởng những độc giả, học sinh trong xây dựng và phát triển phong trào đọc, học và làm theo sách năm 2017.

Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã phát động phong trào đọc sách; hỗ trợ tủ sách, thư viện cho các trường học vùng cao, vùng xa; Thư viện tỉnh tuyên dương và khen thưởng những độc giả, học sinh các trường trong xây dựng và phát triển phong trào đọc, học và làm theo sách năm 2017.

Phần thi vẽ tranh thu hút các em học sinh.

Sôi nổi các trò chơi dân gian tại ngày hội.

Nguồn: http://www.baolaocai.vn