Phục vụ lưu động tại trường THCS Đồng Tuyển - Tp. Lào Cai
Tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức phục vụ lưu động tại các điểm trường trên địa bàn thành phố Lào Cai. Ngày 25/12/2017 Thư viện tỉnh tổ chức phục vụ lưu động tại trường THCS Đồng Tuyển - Tp. Lào Cai. Tham gia hoạt động đọc sách gồm toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường.

Thư viện tỉnh đã mang tới gần 700 bản sách và tạp chí bao gồm các thể loại như: truyện cổ tích, truyện cười, truyện tranh, các sách tham khảo học tập, sách khoa học thưởng thức…. các loại tạp chí nhi đồng, nhi đồng chăm học,nhi đồng cười vui,nhi đồng cuối cấp…. Cùng với hoạt động đọc sách cac em còn được xem các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm vui do học sinh nhà trường biểu diễn. Qua hoạt động này giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng.

Một số hình ảnh phục vụ tại trường THCS Đồng Tuyển – Tp. Lào Cai:

Phòng Phục vụ bạn đọc