Lào Cai 16° - 18°
Giới thiệu sách: Ngôi nhà lụa - Tác giả Anthony Horowitz
  Ngôi Nhà Lụa được đánh giá như một tác phẩm kinh điển bởi nó làm sống dậy hình tượng Sherlock Holmes với đầy đủ sắc thái: Óc phân tích siêu phàm, tính quyết đoán và không bao giờ chịu lùi bước trước hiểm nguy.

Trong cách kể chuyện tài tình của tác giả Anthony Horowitz Ngôi Nhà Lụa được đánh giá là tác phẩm best seller không chỉ vì tính hấp dẫn, lôi cuốn mà còn bởi niềm say mê của chính tác giả dành cho nhà thám tử vĩ đại Sherlock Holmes. 

Ngôi Nhà Lụa là sự trở lại của nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes nằm trong serie tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Athony Horowitz. Với ngòi bút sinh động và thực tế của ông, tội ác không chỉ hiện diện ở những kẻ bên lề xã hội mà còn thăng hoa qua lớp mặt nạ giả dối của tầng lớp thượng lưu hay những dòng họ danh giá… tất cả đều bảng lảng lẩn khuất trong sương mù của thành phố London cổ kính.

Mùa đông khắc nghiệt của thành phố London tháng 10 năm 1980. Sherlock Holmes và bác sĩ Watson đang uống trà bên lò sưởi tại ngôi nhà quen thuộc số 221B phố Baker Street, thì bỗng một quý ông lạ mặt xuất hiện, không hề báo trước. Ông ta van nài Holmes giúp đỡ và thuật lại chuyện về gã mặt sẹo với đôi mắt hung dữ đã đi theo ông suốt mấy tuần qua. Holmes và Watson nhanh chóng bị cuốn vào một loạt sự kiện đầy hoang mang và nguy hiểm, trải dài từ các con phố của London đến thế giới ngầm với hàng loạt tội phạm ở Boston. Khi dấn sâu hơn vào vụ án, họ bất ngờ vấp phải lời đe dọa từ Ngôi nhà Lụa - một thực thể bí ẩn nguy hại hơn bất cứ thế lực tội ác nào mà Holmes từng đọ sức, và một âm mưu xé toạc toàn bộ cơ cấu xã hội.

Vậy trên đường phố Boston, âm mưu nào đang được hình thành…? Sau màn sương mù London, bí ẩn nào sẽ được hé lộ…?

Các nút thắt trong Ngôi Nhà Lụa sẽ được tháo gỡ đầy kịch tính như cách nó hấp dẫn bạn đọc. Thư viện tỉnh Lào Cai trân trọng giới thiệu!

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập