Khảo sát chất lượng mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp

CTTĐT - Nhằm duy trì và khai thác Hệ thống giám sát, đo lường mức độ cung cấp và sử dụng dịch vụ Chính phủ số (EMC), thực hiện theo công văn số 223/CĐSQG-CNSQG của Cục Chuyển đổi số, Cổng TTĐT tỉnh Lào Cai đăng tải thông tin khảo sát chất lượng mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp dưới đây để khảo sát, xin ý kiến người dân dùng dịch vụ công trực tuyến.

Theo đó, người dân, doanh nghiệp có thể vào địa chỉ đường dẫn truy cập và cung cấp thông tin khảo sát tại đây: https://form.gov.vn/0eftZd

Hoặc kích vào đây để tham gia khảo sát trực tiếp:

CTTĐT