• Bế mạc Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019

Sau 7 ngày tranh tài với gần 2.000 trận đấu sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn của gần 800 vận động viên đến từ 33 đơn vị tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước, Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 đã khép lại thành công, với nhiều ấn tượng đẹp.

• 780 VĐV tham gia Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

LCĐT - Tối 30/7, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Tổng cục Thể dục - Thể thao (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ khai mạc Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 - Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 53.

• Khai mạc giải Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Tối 30-7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã khai mạc Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, với sự tham gia của hơn 700 VĐV các tỉnh, thành phố trong cả nước.

• Tối 30.7 Khai mạc giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Từ ngày từ ngày 27/7 – 5/8/2019 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai diễn ra giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc Báo Thiếu niên Tiền phong. Giải thu p hút 32 đội đăng ký với 720 vận động viên, tham gia tranh tài ở 36 nội dung với 144 giải thưởng.

• Lào Cai giành 1 Huy chương Bạc tại Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019

LCĐT - Từ 14 - 19/7, tại tỉnh Tây Ninh diễn ra Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019.

• Bế mạc Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019

LCĐT – Sau một tuần (7 - 13/7) tranh tài sôi nổi, với nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, chiều 13/7, Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019 đã khép lại bằng các trận chung kết và Lễ trao giải, bế mạc.

• Đoàn Lào Cai xếp thứ 7/46 đoàn tham dự Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019

Tối ngày 13/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Tổng cục Thể dục, Thể thao, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức lễ bế mạc Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc – CJ 2019. Kết thúc giải Đoàn vận động viên Taekwondo Lào Cai giành 14 huy chương các loại (trong đó có 3 huy chương Vàng; 3 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng), xếp thứ 7/46 đoàn tham dự giải.

• Taekwondo Lào Cai giành 10 huy chương các loại tại giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc

Như tin đã đưa, từ ngày 7-13/7 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai diễn ra giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc. Đội Taekwondo Lào Cai tham dự giải có 33 VĐV tham gia thi đấu ở cả hai nội dung thi đấu đối kháng và thi đấu quyền.Tính đến ngày 10/7, Đoàn vận động viên Lào Cai đã giành được 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng tại Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019.

• Khai mạc Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019

Tối 7/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Giải Vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2019.  Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục - Thể thao; Trịnh Xuân Trường, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, các Sở, ban ngành cùng hơn 1.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và các cơ quan thông tấn báo chí.

• Gần 1.000 VĐV dự giải taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc 2019

Ngày 13/7/2019, Lễ khai mạc Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc – CJ năm 2019 được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng TDTT tỉnh Lào Cai. Tham dự giải có sự góp mặt của gần 1.000 VĐV đến từ 46 tỉnh, thành, ngành trên cả nước, tranh tài ở 112 bộ huy chương và được áp dụng hệ thống camera giám sát, hệ thống giáp thi đấu điện tử KP&P. Các nội dung thi đấu bao gồm 2 nội dung thi đấu đối kháng và thi đấu quyền.

1 2 3 4 5