• Chương trình nghệ thuật "Nhớ một thời hoa đỏ"

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Lào Cai tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “NHỚ MỘT THỜI HOA ĐỎ”.

• Cổng thông tin du lịch tỉnh Lào Cai

Triển khai thông tin, tư vấn du lịch, xúc tiếng quảng bá du lịch trên Cổng thông tin du lịch tỉnh Lào Cai dành cho thị trường khách du lịch trong nước.

• Cổng du lịch thông minh tỉnh Lào Cai

Bạn muốn du lịch ở Lao Cai, bạn đã lên kế hoạch cho lịch trình của mình chưa? Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một lịch trình thú vị với Ứng dụng công nghệ 4.0 để xúc tiến quảng bá và hỗ trợ phát triển du lịch

• Trang thông tin du lịch Tây Bắc

Triển khai xúc tiến quảng bá du lịch theo chương trình hợp tác 8 tỉnh Tây Bắc Mở Rộng. Cung cấp thông tin chính thống về du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc đến với du khách.

• Trang thông tin du lịch dành cho thị trường nước ngoài

Cổng thông tin du lịch chính thức của SaPa – Lào Cai. Cung cấp thông tin du lịch chính thống dành cho du khách nước ngoài tìm hiểu