• Hoàng Thị Duyên – Cô gái vàng thể thao Lào Cai

Bén duyên với cử tạ từ năm 12 tuổi, sau 10 năm luyện tập kiên trì và bền bỉ, cô gái người dân tộc Giáy Hoàng Thị Duyên (vận động viên đội tuyển Cử tạ tỉnh Lào Cai - vận động viên đội tuyển Cử tạ Quốc gia) đã tỏa sáng bằng những chiến thắng thuyết phục, đoạt Huy chương Vàng SEA Games 30, 03 Huy chương Vàng tại Cúp thế giới ở Roma; HCB Giải vô địch châu Á 2016; HCĐ châu Á 2021... Thành tích ấn tượng ở Roma giúp Hoàng Thị Duyên giành được tấm vé tham dự đấu trường danh giá Olympic tại Tokyo.

• Hoàng Thị Duyên được lựa chọn tham dự Olympic Tokyo

Sau khi cân nhắc các yếu tố, VĐV Hoàng Thị Duyên là người được lựa chọn để tham dự Olympic Tokyo 2020 sau khi cử tạ Việt Nam bị mất 1 suất vì liên quan đến doping.

• Khai mạc Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020 tại Lào Cai

Sáng nay, 30/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra Lễ khai mạc Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020. Giải có gần 500 vận động viên của 31 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham dự.

• Gần 500 vận động viên tham dự Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020

Từ ngày 28/10 đến ngày 06/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai gần 500 vận động viên của 31 đoàn đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước sẽ tham dự Giải vô địch wushu trẻ toàn quốc năm 2020.

• Nét mới trong tổ chức các sự kiện thể thao ở Lào Cai

Sáng nay, 03/10, tại sân Rạp chiếu phim tỉnh Lào Cai, giải vô địch xe đạp đường trường và địa hình trẻ toàn quốc lần thứ 26 đã chính thức khai mạc.

• Xe đạp - môn thể thao triển vọng của Lào Cai

LCĐT - Dù đến sau so với những bộ môn khác, nhưng môn xe đạp lại được các huấn luyện viên ở Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh đánh giá cao về triển vọng đạt thành tích cao.

• Bế mạc Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019

Sau 7 ngày tranh tài với gần 2.000 trận đấu sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn của gần 800 vận động viên đến từ 33 đơn vị tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước, Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 đã khép lại thành công, với nhiều ấn tượng đẹp.

• 780 VĐV tham gia Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

LCĐT - Tối 30/7, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Tổng cục Thể dục - Thể thao (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ khai mạc Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 - Báo Thiếu niên Tiền phong lần thứ 53.

• Khai mạc giải Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Tối 30-7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã khai mạc Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, với sự tham gia của hơn 700 VĐV các tỉnh, thành phố trong cả nước.

• Tối 30.7 Khai mạc giải Bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc

Từ ngày từ ngày 27/7 – 5/8/2019 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai diễn ra giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc Báo Thiếu niên Tiền phong. Giải thu p hút 32 đội đăng ký với 720 vận động viên, tham gia tranh tài ở 36 nội dung với 144 giải thưởng.

1 2 3 4 5 6