• Sơ duyệt chương trình Lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 24/9, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức sơ duyệt chương trình Lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh (1/10/1991 – 1/10/2021). Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chương trình sơ duyệt. Cùng dự có lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể đã đến dự và kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi lễ.

• Tăng cường tuyên truyền việc thực hiện không săn, bắt, mua, bán, vận chuyển, giết mổ, tiêu thụ, tàng trữ, quảng cáo, xâm hại động vật, thực vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm

Khẩu hiệu tuyên truyền

1. Sống hài hòa với thiên nhiên - Bảo tồn đa dạng sinh học!

2. Hành động vì thiên nhiên - Trách nhiệm của chúng ta!

3. Bảo tồn giá trị và tài sản quốc gia là không xâm hại động vật hoang dã!

4. Chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ động vật hoang dã!

5. Cùng nhau ngăn chặn nạn buôn bán động vật hoang dã!

6. Không săn, bắt, mua, bán, vận chuyển động vật, thực vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm!

7. Không giết mổ, tiêu thụ, tàng trữ động vật, thực vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm!

8. Không quảng cáo, xâm hại động vật, thực vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm!

• Tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021)

Khẩu hiệu tuyên truyền

1. Nhiệt liệt chào mừng 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021)!

2. Đường Hồ Chí Minh trên biển - biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng!

3. Quyết tâm giữ gìn, bảo vệ biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc!

4. Tất cả vì biển, đảo quê hương, vì biên cương Tổ quốc!

5. Chung sức bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam!

6. Mài sắc ý chí, kiên cường bám biển!

7. Đảo là nhà, biển cả là quê hương!

8. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

9. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

10. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

• Kế hoạch công tác thông tin, tuyên tuyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay

• Khẩu hiệu tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Lào Cai

1. Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 - 01/10/2021)!

2. Nhiệt liệt chào mừng tỉnh Lào Cai 30 năm tái lập, xây dựng, hội nhập và phát triển (1991 - 2021)!

3. Tỉnh Lào Cai 30 năm tái lập: Đoàn kết - Quyết tâm - Sáng tạo - Thành quả!

4. Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Lào Cai (01/10/1991 - 01/10/2021)!

5. Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc Lào Cai ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh (01/10/1991 - 01/10/2021)!

6. Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc Lào Cai thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!

7. Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc Lào Cai quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI!

8. Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Lào Cai ngày càng giàu đẹp, văn minh!

9. Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn gắn với xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững!

10. Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!

11. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Lào Cai ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

12. Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững!

13. Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua!

14. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

15. Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

16. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

• Thông báo Kết quả đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú” lần thứ 10 năm 2021

• Lào Cai: có 04 nghệ sĩ được đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú”

Chiều 28/7, Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ Nhân dân”, “Nghệ sĩ  ưu tú” tỉnh Lào Cai tổ chức họp xét, đánh giá về thành tích và tiêu chí các hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú” tỉnh Lào Cai lần thứ 10 năm 2021.

• Văn hóa - nguồn lực quan trọng thúc đẩy du lịch phát triển đột phá

Với những ưu thế lớn từ vị trí địa chính trị, nguồn tài nguyên văn hóa và tự nhiên phong phú, đa dạng, Lào Cai đã phát huy, khai thác hiệu quả, gắn kết văn hóa, thể thao, du lịch cùng phát triển. Sau 30 năm tái lập tỉnh và hai nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh ban hành nghị quyết thực hiện các đề án trọng tâm về văn hóa, thể thao và du lịch, có thể thấy những bước phát triển mạnh mẽ, nhận thức về vai trò của văn hóa, thể thao và du lịch trong phát triển kinh tế - xã hội đã được nâng cao.

• Chuyển ca nhiễm Covid-19 về Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương điều trị

CTTĐT - Chiều ngày 18/6/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai đã chuyển ca nhiễm Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố trưa nay đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để điều trị

• ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN THÀNH TỰU CỦA TỈNH LÀO CAI TRONG 30 NĂM TÁI LẬP, ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN (1991-2021)

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...