• Cử tạ Lào Cai giành 02 huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc

Sáng 6-12, tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội, bộ môn Cử tạ Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 năm 2018 chính thức khởi tranh. Các vận động viên tranh tài ở nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử của 8 hạng cân dành cho nữ 48kg; 53kg; 58kg; 63kg; 69kg; 75kg; 90kg và trên 90kg.

• Lễ xuất quân Đoàn thể thao Lào Cai tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Sáng ngày 9/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Lào Cai tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 và Khen thưởng VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch cử tạ thế giới năm 2018.

• Khai mạc Giải Cúp vô địch võ cổ truyền toàn quốc lần thứ VII tại Lào Cai

Sáng ngày 11/7, tại Nhà thi đấu đa năng TDTT tỉnh Lào Cai, Tổng cục Thể dục-Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Giải Cúp vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ VII năm 2018.

• Gặp mặt giao lưu thể thao tại trung tâm huấn luyện

Thực hiện Kế hoạch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

• Phía sau vinh quang...

LCĐT - Tài năng thể thao giống như hạt giống tốt, nếu đem gieo trồng trên mảnh đất khô cằn thì sớm hay muộn cũng sẽ bị còi cọc, thui chột. Điều cần thiết với các nhân tài thể thao không chỉ là môi trường luyện tập, mà còn là chế độ ưu đãi, tương lai tươi sáng sau các giải đấu vinh quang.

• Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai thành công tốt đẹp

Từ ngày 6-8//10/2017 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai.

• Khởi tranh Giải bóng đá Thiếu niên Cúp “Phát thanh - Truyền hình”

LCĐT - Sáng 26/7, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Cúp “Phát thanh – Truyền hình” tỉnh Lào Cai năm 2017.

• Bế mạc giải Wushu trẻ toàn quốc năm 2017

Với những pha ra đòn đẹp mắt, bài biểu diễn quyền ấn tượng, gần 500 VĐV của 30 đoàn đến từ các tỉnh thành, ngành trên toàn quốc tham gia tranh tài ở 2 nội dung quyền biểu diễn và đối kháng tại giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc đã làm hài lòng người hâm mộ Lào Cai và giới chuyên môn sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính.

• Khai mạc giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc

Sáng ngày 18/7, tại Nhà Thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Tổng Cục thể dục, thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai tổ chức khai mạc Giải vô địch Wushu toàn quốc năm 2017.

• Hướng tới đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh: Bước chạy đà hoàn hảo

Đại hội Thể dục thể thao (ĐHTDTT) các cấp lần thứ VI sẽ là một trong những sự kiện nổi bật được tổ chức trong năm 2017 của ngành Văn hóa Thể thao. Để đảm bảo sự thành công của sự kiện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã sớm ban hành Kế hoạch và Điệu lệ tổ chức gửi tới các địa phương làm căn cứ thực hiện.

1 2 3 4