• Khai mạc Giải Cúp vô địch võ cổ truyền toàn quốc lần thứ VII tại Lào Cai

Sáng ngày 11/7, tại Nhà thi đấu đa năng TDTT tỉnh Lào Cai, Tổng cục Thể dục-Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc Giải Cúp vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ VII năm 2018.

• Gặp mặt giao lưu thể thao tại trung tâm huấn luyện

Thực hiện Kế hoạch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

• Phía sau vinh quang...

LCĐT - Tài năng thể thao giống như hạt giống tốt, nếu đem gieo trồng trên mảnh đất khô cằn thì sớm hay muộn cũng sẽ bị còi cọc, thui chột. Điều cần thiết với các nhân tài thể thao không chỉ là môi trường luyện tập, mà còn là chế độ ưu đãi, tương lai tươi sáng sau các giải đấu vinh quang.

• Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai thành công tốt đẹp

Từ ngày 6-8//10/2017 tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai.

• Khởi tranh Giải bóng đá Thiếu niên Cúp “Phát thanh - Truyền hình”

LCĐT - Sáng 26/7, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Cúp “Phát thanh – Truyền hình” tỉnh Lào Cai năm 2017.

• Bế mạc giải Wushu trẻ toàn quốc năm 2017

Với những pha ra đòn đẹp mắt, bài biểu diễn quyền ấn tượng, gần 500 VĐV của 30 đoàn đến từ các tỉnh thành, ngành trên toàn quốc tham gia tranh tài ở 2 nội dung quyền biểu diễn và đối kháng tại giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc đã làm hài lòng người hâm mộ Lào Cai và giới chuyên môn sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính.

• Khai mạc giải vô địch Wushu trẻ toàn quốc

Sáng ngày 18/7, tại Nhà Thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Tổng Cục thể dục, thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai tổ chức khai mạc Giải vô địch Wushu toàn quốc năm 2017.

• Hướng tới đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh: Bước chạy đà hoàn hảo

Đại hội Thể dục thể thao (ĐHTDTT) các cấp lần thứ VI sẽ là một trong những sự kiện nổi bật được tổ chức trong năm 2017 của ngành Văn hóa Thể thao. Để đảm bảo sự thành công của sự kiện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã sớm ban hành Kế hoạch và Điệu lệ tổ chức gửi tới các địa phương làm căn cứ thực hiện.

• Sử dụng chíp điện tử tại Giải đua xe đạp quốc tế 2017

LCĐT - Tại Giải Đua xe đạp quốc tế “Một đường đua, hai quốc gia Việt Nam – Trung Quốc năm 2017”, Ban tổ chức đã đưa hệ thống chíp điện tử vào để tính giờ cho các vận động viên.

• Kế hoạch triển khai công tác tổ chức giải đua xe đạp quốc tế "Một đường đua hai quốc gia" Việt Nam - Trung Quốc năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch 161/KH-UBND ngày 01/6/2017 của UBND tỉnh Lào Cai về việc Tổ chức giải đua xe đạp Quốc tế "Một đường đua hai quốc gia" Việt Nam - Trung Quốc năm 2017. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch triển khai công tác tổ chức giải đua xe đạp quốc tế như sau:

1 2 3 4